Monkey Junior: Trường học trực tuyến dành cho trẻ nhỏ

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016, anh Đào Xuân Hoàng – nhà phát triển ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ em Monkey Junior với 2 triệu lượt người dùng trên toàn thế giới chia sẻ: “Trong thời gian tới, Monkey Junior sẽ triển khai nhiều mảng khác nhau để giúp trẻ có thể học được nhiều kỹ năng từ học đọc, đọc truyện, đến học toán, học logic, học khoa học... Monkey Junior sẽ trở thành trường học trực tuyến toàn diện dành cho trẻ nhỏ”.

Anh Hoàng sẽ nỗ lực hết mình để Monkey Junior mang lại những giá trị mới cho cộng đồng và xã hội, đặc biệt là các em nhỏ.

 

Anh Hoàng chia sẻ định hướng của Monkey Junior trong tương lai

Là phần mềm giáo dục đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ vào phương pháp giáo dục sớm, Monkey Junior hứa hẹn sẽ làm một “cuộc cách mạng” về tư duy dạy học hiệu quả cho trẻ nhỏ trong kỷ nguyên mới về công nghệ.

Theo kế hoạch, Monkey Junior sẽ ra mắt thêm chương trình học tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Việt giọng miền Nam. Bên cạnh đó, kho truyện tranh tương tác dành cho các bé cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Ngoài ra Monkey Junior đang bắt đầu xây dựng chương trình Toán học và các chương trình học chất lượng cao nữa về tư duy logic, khoa học. Với khát vọng nâng cao trí tuệ Việt, mang trí tuệ Việt vươn tầm thế giới, Monkey Junior sẽ phấn đấu trở thành một trường học trực tuyến đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ.

Cùng chờ đón những điều tuyệt vời nhất của Monkey Junior trong thời gian sắp tới nhé các bạn!

Hãy để bé học tiếng Anh,bé học tiếng Phápbé học tiếng Việt....cùng với phần mềm Monkey Junior.