Nhà sáng lập Monkey Junior lọt top 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016

Ngày 10/3/2017, Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương Mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 đã họp lần 2 để chọn ra 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016. Vượt qua rất nhiều gương mặt xuất sắc khác, anh Đào Xuân hoàng – cha đẻ của phần mềm giáo dục Monkey Junior đã được vinh danh trong top 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016.

Monkey Junior là chương trình giáo dục toàn diện được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giáo dục sớm, nhằm giúp các em nhỏ học đọc và học ngoại ngữ ngay từ khi còn bé, giúp bé học tiếng Anh,bé học tiếng Phápbé học tiếng Việt...một cách tự nhiên như người bản xứ. Monkey Junior đã đoạt rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: 

  • Giải nhất sáng kiến toàn cầu 2016 tại Mỹ
  • Top 20 chương trình Giáo dục được yêu thích tại nhiều quốc gia
  • Giải vàng cuộc thi ASEAN ICT Award
  • Giải nhất về thiết kế tại Doanh Nhân Châu Á tại Nhật Bản
  • Giải nhất nhân tài Đất Việt 2016 đã chinh phục gần 2 triệu người dùng và góp phần đưa tiếng Anh đến gần các bé hơn.

Ngoài các ngôn ngữ đang được áp dụng là Tiếng Anh Anh, Anh Mỹ, tiếng Việt, tiếng Pháp, sắp tới chương trình học đọc Monkey Junior sẽ tiếp tục phát triển thêm những ngôn ngữ nữa như tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha.

Điều thú vị hơn nữa là ngoài chương trình học đọc Monkey Junior, anh Hoàng cùng đội ngũ của mình sẽ ra mắt chương trình truyện tranh tương tác với kho truyện khổng lồ dành cho các bé trong thời gian sắp tới.

Rất nhiều bất ngờ đang chờ đón các bé và các vị phụ huynh!

Hãy để bé học tiếng Anhbé học tiếng Phápbé học tiếng Việt....cùng với phần mềm Monkey Junior.