Tôi đã mua mã kích hoạt. Tôi vô tình xóa mất Monkey Junior khỏi thiết bị thì có thể tải lại và dùng tiếp không?

Có. Bạn có thể cài lại và sử dụng Monkey Junior mà không phải mất phí mua lại chương trình.Bạn vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bạn vui lòng thực hiện các bước sau đây:

B1: Tải lại Monkey Junior về thiết bị. 

B2: Ở bước chọn ngôn ngữ học thử, chọn đúng với ngôn ngữ bạn đã mua (Ví dụ: Bạn đã mua gói tiếng Anh-Anh thì bạn nên chọn ngôn ngữ học thử là tiếng Anh-Anh. Bạn đã mua gói Đa ngôn ngữ thì bạn có thể chọn ngôn ngữ học thử nào cũng được, nên là tiếng Anh-Mỹ)

B3: Kiểm tra xem tài khoản của bạn là Hạn chế hay Không hạn chế

Nếu tài khoản là Không hạn chế, nghĩa là mã kích hoạt của bạn vẫn còn hiệu lực. Bạn chỉ cần vào lại thư viện tải lại nội dung học

Nếu tài khoản là Hạn chế, nghĩa là mã kích hoạt của bạn không còn hiệu lực do Device ID đã bị thay đổi. Để lấy lại quyền sử dụng, bạn vui lòng thực hiện tiếp các bước dưới đây:

B4: Lấy Device ID mới bằng cách ấn vào Người học 01 >> Hỗ trợ. Device ID nằm ở dưới cùng bên phải của giao diện mục Hỗ trợ

B5: Gọi tới tổng đài 1900 6360 52, nhấn phím 2 để gặp bộ phận CSKH. Bạn đọc thông tin khách hàng của bạn (sđt và tên) cùng với Device ID mới để được CSKH hỗ trợ kích hoạt lại mã mà không mất thêm phí.

B6: Nhập lại mã kích hoạt và sử dụng.

Lưu ý: Chỉ áp dụng với các trường hợp:

  • Vô tình gỡ Monkey Junior  khỏi thiết bị
  • Reset lại thiết bị khiến chương trình bị mất
  • Thiết bị bị hỏng, đi sửa và chương trình bị mất
  • Không áp dụng với việc đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác