Truyện tranh tương tác Monkey Stories Bé học tiếng anh qua truyện tranh Monkey Stories

Với hàng trăm chủ đề đa dạng, phong phú cùng những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, bộ truyện tranh tương tác Monkey Stories chắc chắn các bé sẽ có những trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị trong việc học tiếng Anh.

VIDEO BÉ KEN (2012) ĐỌC TRUYỆN MONKEY STORIES

Mẹ Bé Ken "Mình mới dùng và cài Monkey Stories, thấy cũng rất là hay, hình ảnh đẹp, âm thanh rõ, các bé nhà mình rất thích"

Các bố mẹ chưa sử dụng Monkey Stories thì có thể tham khảo VIDEO trên của bé KEN và cùng cho con trải nghiệm MONKEY STORIES nhé


MONKEY STORIES LÀ GÌ?

monkey stories

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi.

Monkey Stories trải nghiệm học tiếng Anh độc đáo phương pháp chuẩn Mỹ Không còn là xem tranh và đọc chữ, trẻ em sẽ được trải nghiệm đa giác quan giúp việc học tiếng Anh qua truyện THÚ VỊ và HIỆU QUẢ hơn

Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống

MONKEY STORIES CÓ GÌ?

stories

Monkey Stories Trẻ em vừa học tiếng Anh vừa được tiếp cận kho thông tin phong phú về thế giới xung quanh một cách có HỆ THỐNG và PHÙ HỢP VỚI LỨA TUỔI

  • 1000+ truyện tiếng Anh cho bé
  • 12+ chủ đề thú vị về đời sống, khoa học, gia đình
  • Truyện được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
  • 11+ loại trò chơi hấp dẫn, vui nhộn

LỢI ÍCH CHO BÉ KHI ĐỌC MONKEY STORIES

stories

Monkey Stories giúp bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn học về thế giới xung quanh, khoa học, gia đình,...

Truyện tranh luôn là công cụ hữu ích giúp trẻ học tiếng Anh thông qua ngữ cảnh, giúp phát triển nhận thức và khả năng ngôn ngữ của trẻ. Việc học tiếng Anh thông qua truyện tranh giúp trẻ thấy thú vị, đầy cảm hứng và dễ nhớ.
  • Đọc truyện tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bé tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, phát âm chính xác hơn 3 lần
  • Bé sẽ tập thói quen đọc, học và nhớ mặt chữ dễ dàng hơn, hình thành khả năng viết
  • Tạo sự gắn kết giữa bố mẹ và bé qua các câu truyện, tăng giao tiếp giữa bố mẹ và con
circle

Phát triển vốn từ vựng tiếng Anh phong phú ở nhiều chủ đề khác nhau

circle

Phát triển khả năng đọc và nói tiếng Anh lưu loát, chuẩn như người bản xứ

circle

Vừa học vừa chơi qua các câu chuyện thú vị, trò chơi sau mỗi câu chuyện

circle

Truyện mới sẽ được bổ sung hàng tuần, giúp bé hứng thú với học tập

circle

Học mọi lúc mọi nơi qua các thiết bị thông minh, nhiều bé tham gia đọc


VIDEO Bài học Mẫu Monkey Stories

Ưu đãi40 %

KHI ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

Học phí gốc 833.000 đồng

Ưu đãi499.000 đồng

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỘC ĐÁO

Nghe: Truyện được đọc bởi giọng đọc đa dạng, chuẩn bản ngữ

Nhìn: Hình thức phong phú gồm truyện hoạt hình, hình vẽ và âm nhạc sống động

Chạm: Mỗi nhân vật, đồ vật sẽ sống dậy mỗi lần bé chạm vào

Chơi mà học: Trò chơi vui nhộn sau mỗi truyện giúp trẻ ôn lại nội dung mà không hề có cảm giác là đang học

 BỐ MẸ ĐÃ BIẾT TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA MONKEY JUNIOR?

🎈 Người trợ thủ ấy chẳng đâu xa, chính là Monkey Stories đấy các bố mẹ ạ! Monkey Stories với kho truyện khổng lồ và hệ thống hình ảnh sinh động sẽ không làm các bé thất vọng đâu.

💡 MONKEY STORIES - XÓA TAN MỌI RÀO CẢN TIẾNG ANH ĐỐI VỚI TRẺ 

🎈 Truyện tranh hay các loại truyện đều mang đến cho trẻ nhỏ những niềm yêu thích đặc biệt. Một câu chuyện lý thú sẽ giúp trẻ xóa bỏ suy nghĩ học tiếng Anh rất khó.

🎈 Do đó, Monkey Stories được xây dựng với kho hình ảnh vô cùng đẹp mắt trong truyện để giúp trẻ cảm thấy hứng thú và hiểu chính xác nội dung truyện.

🎈 Khi trẻ cảm thấy hứng thú với nội dung của truyện, cũng đồng nghĩa với việc trẻ đang cảm thấy thú vị với những từ ngữ, câu chữ được viết trong câu chuyện đó. Cũng chính vì thế, các từ ngữ đó sẽ đi vào đầu trẻ một cách tự nhiên không hề gò bó. Và khi trẻ thích một câu chuyện nào đó, trẻ thường đọc đi đọc lại, điều này giúp cho trẻ khó mà quên được những từ vựng trẻ đã học được qua các câu chuyện cùng Monkey Stories.
                 
 


💡 ĐIỂM GÌ KHIẾN MONKEY STORIES TRỞ THÀNH BỘ TRUYỆN ĐỘC ĐÁO NHẤT HIỆN NAY?


✨ Hình thức thể hiện đa dạng nhất: hình hoạt hình, hình vẽ, hình thật

✨ Nội dung được đầu tư công phu nhất: đa dạng về chủ đề, phong phú về cấp độ, được chắp bút từ các chuyên gia ngôn ngữ, chuyện viết truyện tranh cho thiếu nhi hàng đầu tại Mỹ

✨ Trải nghiệm đọc truyện mới lạ với tính năng tương tác theo từng nhân vật lần đầu tiên xuất hiện

✨ Phương pháp học tiếng Anh độc đáo, vừa học vừa chơi thông qua việc kết hợp truyện, trò chơi tương tác và câu hỏi sau mỗi truyện

Mỗi một điểm độc đáo này của Monkey đều ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị! Bố mẹ hãy theo dõi và ủng hộ Monkey Stories nhé!

💡 MONKEY STORIES - NỘI DUNG PHÁ TAN TOÀN BỘ GIỚI HẠN


Bill Gates từng nói:" Content is King" (tạm dịch "Nội dung là vua"). Chưa từng một ai phủ nhận điều này bởi nội dung là thứ quyết định tất cả. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia của Monkey đã tập trung 100% nhân lực để xây dựng nội dung của Monkey Stories.


🏀 Hệ thống các câu chuyện giúp bé PHÁT TRIỂN TỐI ĐA các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nội dung truyện được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng dựa trên các tiêu chí tốt nhất để giúp trẻ phát triển tiếng Anh thông qua đọc truyện


🏀 Kho truyện đồ sộ với 12 CHỦ ĐỀ, 1000 TRUYỆN, Được viết bởi các CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU tại MỸ

Chủ đề truyện gần gũi với cuộc sống của trẻ, ưu tiên các chủ đề về gia đình, môi trường sống và học tập của trẻ.


🏀 Phân chia theo cấp độ từ đơn giản đến nâng cao

Truyện có tính lặp lại, sử dụng các cấu trúc phổ biến và có tính dự đoán cao; giúp trẻ dễ nhớ truyện, phán đoán diễn biến trong truyện, phát huy khả năng tưởng tượng.


🏀 Nhân vật truyện thân thuộc với trẻ nhỏ. Hội thoại giữa các nhân vật được Monkey Stories xây dựng dựa trên các mẩu hội thoại thường gặp nhất trong cuộc sống giúp trẻ có thể phát triển kỹ năng nói và sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thường ngày.


🏀 Hình ảnh đẹp mắt trong truyện giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi đọc truyện, hiểu chính xác nội dung truyện, từ đó tăng cường khả năng đọc hiểu và phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Monkey Stories sử dụng hình ảnh sinh động và cực kỳ đẹp mắt gồm 3 loại: truyện tranh hoạt hình, truyện tranh vẽ và truyện ảnh thật. . 


💡 MONKEY STORIES CÓ GÌ KHIẾN CÁC BỐ MẸ PHẢI THÁN PHỤC? 🔅 Điểm nổi bật của Monkey Stories là nằm ở sự tương tác trực tiếp với từng đối tượng trong mỗi trang truyện: Ấn, chạm giúp bé vừa học được các từ vựng, khái niệm vừa tạo sự gần gũi, hứng thú cho trẻ.

️🔅 Monkey Stories bao gồm 3 cách đọc: auto play, read to me (có audio đọc truyện, bé tự lật trang, được tương tác với các đối tượng), read it myself (bé tự đọc không có audio) giúp ba mẹ và bé chủ động trong việc đọc truyện qua app

️🔅 Và điểm nổi bật hơn cả là với Monkey Stories sau khi tải về, bé có thể học offline bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.


💡 Với hàng trăm chủ đề đa dạng, phong phú cùng những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, bộ truyện tranh tương tác Monkey Junior Stories chắc chắn các bé sẽ có những trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị trong việc học tiếng Anh.

💡 Đặc biệt, với bộ truyện tranh Monkey Stories, các bé được trực tiếp tương tác chạm vào nhân vật và đối tượng xuất hiện trong truyện để khám phá ý nghĩa của các hình ảnh sử dụng trong truyện, qua đó ghi nhớ và hiểu cốt truyện sâu sắc hơn. Đây được coi là đặc điểm độc đáo và đột phá nhất của sản phẩm truyện tranh tương tác, giúp bé tiếp cận và học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết.
Chắc chắn, Monkey Stories sẽ trở thành người bạn đồng hành vô cùng thân thiết với các bé trong việc học ngoại ngữ đó các bố, các mẹ!

💡Cùng chờ đợi những điều bất ngờ từ bộ truyện tranh tương tác Monkey Stories và đồng hành cùng các bé trong việc bé học tiếng Anh nhé các bố mẹ! 


HƯỚNG DẪN MUA MONKEY STORIES VỚI MÃ GIẢM GIÁ 40% VUIHOC   • - Lựa chọn 1: Gọi điện đến số hotline 1900636052 và đọc mã giảm giá VUIHOC cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

  • - Lựa chọn 2: Click đường link chứa mã giảm giá : http://www.monkeystories.vn/?coupon=VUIHOC&lp=1. Đường dẫn trên đã dùng mã giảm giá VUIHOC .