Cách chọn bài học trong Monkey Junior

Để giúp bé chọn được bài học phù hợp trên Monkey Junior, các bạn có thể chọn bài học trong Monkey Junior giúp bé để bé có thể tiếp tục những bài học đang dang dở từ hôm trước, tránh trường hợp bé phải học lại những kiến thức cũ sẽ gây nhàm chán cho bé trong quá trình học ngoại ngữ trong Monkey Junior, các bạn đã biết cách chọn bài học trong Monkey Junior chưa?

Với cách chọn bài học trong Monkey Junior sẽ giúp bé của bạn có những bài học mới phù hợp bổ ích với những hình ảnh minh họa vô cùng đặc sắc trong Monkey Junior, ngoài ra các bạn cũng có thể tải thêm bài học về cho bé trên Monkey Junior sau khi bé đã hoàn thành hết các bài học trước đó, để làm được điều này các bạn có thể xem lại bài biết cách tải, Download nội dung bài học Monkey Junior để thực hiện điều này nhé.

  

Cách chọn bài học trong Monkey Junior trên điện thoại.               

Hướng dẫn chọn bài học trong Monkey Junior

Lưu ý: Để có thể thực hiện cách chọn bài học trong Monkey Junior các bạn cần phải kích hoạt tài khoản Monkey Junior trên thiết bị của mình.

Cách chọn bài học trong Monkey Junior được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Monkey Junior đã được cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ thấy mục bài học, để thay đổi bài học trong Monkey Junior chúng ta ấn chọn vào biểu tượng bài học đó.

Bước 3: Chúng ta sẽ thấy danh sách các bài học được hiển thị, với các bài học, chúng ta lựa chọn bài học thích hợp cho bé.

chon bai hoc trong monkey junior tren dien thoai

Lưu ý: Với các bài học có biểu tượng màu trắng tức là bé đang học dở bài đó.

Bước 4: Ngay lập tức chúng ta đã chuyển tới bài học mà bạn muốn bé học.

monkey junior cho android

Sau đó ấn chọn Biểu tượng Play như hình trên để bắt đầu bài học mới cho bé thôi.

Bước 5: Và ngay lập tức chúng ta sẽ tiến tới giao diện bài học mới sau khi chúng ta đã thực hiện chọn bài học trong Monkey Junior.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách chọn bài học trong Monkey Junior để giúp trẻ có thể học những bài học mới thú vị, cũng như giúp bé có thể tiếp tục học những bài học cũ vẫn chưa học xong vào hôm trước, ngoài ra các bạn cũng đừng quên cập nhật, tải ứng dụng Monkey Junior phiên bản mới nhất tại đây để sử dụng thêm thật nhiều tính năng thú vị khác nữa nhé