Sự khác biệt giữa Monkey Junior và Monkey Stories

Monkey Stories và Monkey Junior đều là 2 sản phẩm của công ty cổ phần Early Star, tuy nhiên chúng là 2 sản phẩm độc lập, có tác dụng tương trợ nhau đồng hành cùng bé trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Sự khác biệt giữa Monkey Junior và Monkey Stories

1. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Monkey Stories và Monkey Junior chính là ở phương pháp học:
- Monkey Junior tập trung vào xây dựng vốn từ phong phú cho bé thông qua áp dụng phương pháp giáo dục sớm, dạy bé từng từ đơn, từng câu đơn với hệ thống bài học khổng lồ cùng hình ảnh, video trực quan sinh động.
- Trong khi đó, Monkey Stories áp dụng phương pháp học tiếng Anh thông qua đọc truyện, cung cấp hàng trăm đầu truyện chia theo từng cấp độ phù hợp với năng lực đọc của từng trẻ, giúp trẻ học và vận dụng từng từ ngữ, cấu trúc ngữ pháp đợn giản vào từng ngữ cảnh cụ thể trong cuộc sống.

2. Điều khác biệt về phương pháp học trên cũng tạo nên điểm khác biệt về độ tuổi phù hợp của bé với mỗi chương trình học từ Monkey. 
Nếu độ tuổi phù hợp cho các bé của Monkey Junior là 0-10 tuổi thì đối với Monkey Stories độ tuổi phù hợp sẽ là 2-15 tuổi. Sự khác biệt này được tạo ra để phù hợp với sự phát triển và tư duy não bộ của các bé.

3. Tuy có sự khác biệt về phương pháp cũng như là độ tuổi phù hợp của trẻ, nhưng sự kết hợp giữa Monkey Junior và Monkey Stories sẽ đem lại kết quả rất tuyệt vời cho việc học ngoại ngữ cho bé.

Theo như anh Đào Xuân Hoàng - cha đẻ của cả 2 chương trình: "Nói nôm na, Monkey Junior sẽ đưa ra các từ vựng, ngữ pháp để trở thành bước nền cơ bản. Còn Monkey Stories sẽ là bước tiếp theo, sẽ biến chúng thành một câu hoàn chỉnh."

monkeystories