Cảm nhận của Minh Vân (Diễn Viên Bảo Thanh) trong phim "Sống chung với mẹ chồng" về cách dạy tiếng Anh cho con

Chia sẻ của Minh Vân (Diễn Viên Bảo Thanh) trong phim "Sống chung với mẹ chồng" về cách dạy tiếng Anh cho con.

monkey junior
Bảo Thanh cùng Bin học Monkey Junior

Hôm nay đưa Bin Bảo đi khai giảng vào lớp 1 - chính thức lên "đại học chữ to" rồi! Mẹ cũng hồi hộp quá cơ 😅
Lớp 1 mà cặp sách nặng trĩu vai luôn. Mặc áo sơ mi trắng như soái ca  bé bằng cái ranh mà học đủ các loại chứ cũng không vừa. Mình thì sợ con học nhiều. Bố thì cứ nhất nhất là phải chú trọng tiếng Anh. Nghĩ thời buổi này tiếng Anh đúng là quan trọng thật! Con học bán trú cả ngày ở trường, bố mẹ lại bận đi làm nữa. Vậy làm thế nào để bổ túc tiếng Anh cho con khi bố mẹ không ở nhà? 
Hôm vừa rồi giật mình thấy ông Bin phát âm trôi chảy các vật dụng trong nhà bằng tiếng Anh. Mình mới ngạc nhiên hỏi ai dạy con những từ đó. Bin bảo là Mark và Jane dạy con. Mình còn tưởng là tên thầy cô giáo tiếng Anh nào ở trường cơ. Nhưng đến tối, khi thấy Bin mượn ipad của bà nội bật Monkey Junior để chơi, mình mới biết Mark và Jane hoá ra là 2 nhân vật trong app dậỵ tiếng anh Monkey Junior.
Không những con thuộc nhiều từ vựng ở các chủ đề gần gũi mà còn phát âm khá chuẩn bản xứ. Bin bảo con thích học phần mềm Monkey Junior lắm, con thích chơi game với cả sticker sau mỗi bài học nữa.
Từ lúc ấy mình mới tìm hiểu về MonkeyJunior nhiều hơn. Khá là bất ngờ khi biết là Monkey Junior sản phẩm của người Việt và đã đoạt giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2016 tại Silicon Valley, giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016. Sản phẩm còn được hơn 2 triệu người trên thế giới tin dùng. Mình nghĩ người Việt nên ủng hộ hàng Việt, lại càng nên hơn khi đây là một sản phẩm cực kỳ hữu ích. Vì có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có smart phone!
Thanh rất ấn tượng với phần mềm này. Nhà mình thì thường không cho con sử dụng mạng nhiều vì sợ con nghiện internet, nhưng học Monkey Junior, Bin vừa được học vừa được chơi mà không cần kết nối mạng. Vậy nên, Thanh hoàn toàn yên tâm.
Các mẹ có thể đăng ký cho con tại đây để được giảm 40% học phí nha http://www.monkeyjunior.vn/?coupon=GIAMGIAHOMNAY