HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN VỚI 11 CHỦ ĐỀ TRONG TRUYỆN TRANH TƯƠNG TÁC TIẾNG ANH MONKEY STORIES

Nội dung Monkey Stories được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng dựa trên các tiêu chí tốt nhất để giúp trẻ phát triển tiếng Anh thông qua đọc truyện. Theo đó Monkey Stories có 11 chủ đề gần gũi, ưu tiên các chủ đề về gia đình, môi trường sống và học tập của trẻ, mang lại cho trẻ một kho từ vựng và kiến thức phong phú về cuộc sống xung quanh

1.Monkey Stories chủ đề Animals

Monkey Stories mang đến cho trẻ các hình ảnh, kiến thức sinh động về động vật theo nhóm, theo đặc trưng châu lục, môi trường sống và tập tính. Trẻ có thể nhận biết và học từ vựng về các loài vật thông qua truyện một cách thú vị nhất.


2.Monkey Stories chủ đề  Earth and Sky

Bài học về 4 mùa, thời tiết, các yếu tố về vũ trụ chắc chắn sẽ mang lại cho bé nhiều điều bất ngờ thú vị. Qua chủ đề này, trẻ cũng được tiếp thu các bài học về bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống.


3.Monkey Stories
 chủ đề  Plants 

Trẻ được tìm hiểu về các loại rau, hoa, quả quen thuộc và cách phân loại chúng. Ngoài ra, các kiến thức về bộ phận và sự sinh trưởng của cây cũng được cung cấp qua hình ảnh và video vô cùng sống động.


4. Monkey Stories chủ đề  Folk tales,Fairy tales and Poems

Truyện và thơ được xây dựng dựa trên các truyện dân gian, truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn nổi tiếng.

12

btn5. 
Monkey Stories chủ đề Community

Nghề nghiệp, các dịp lễ, điểm đến quen thuộc, các đất nước và châu lục trên thế giới là những gì chủ đề này mang đến cho trẻ. Thông qua đó, trẻ hiểu về địa lý, văn hóa và học được cách cư xử tích cực với những người xung quanh.

7

btn6. 
Monkey Stories chủ đề Creative me

Chủ đề này của Monkey Stories giúp bé không chỉ được học về các hoạt động vui chơi, học tập thường ngày, trẻ còn được giới thiệu các trò chơi sáng tạo: cách tạo ra trò chơi, cách vẽ, cách làm món ăn... Từ đó kích thích tính sáng tạo ở trẻ.7. 
Monkey Stories chủ đề Family

Tại chủ đề Monkey Stories này trẻ được học về các thành viên trong gia đình, những ngày kỉ niệm, các vật dụng quen thuộc trong ngôi nhà... Family sẽ bồi đắp và nuôi dưỡng thêm tình yêu thương gia đình trong trẻ.
8. 
Monkey Stories chủ đề Friends

Chủ đề mang lại câu chuyện về những người bạn xung quanh bé (bạn ở trường, bạn hàng xóm, vật nuôi gần gũi với bé,…), hoạt động vui chơi với bạn bè và các bài học về tình bạn.

9
btn

9. Monkey Stories chủ đề Healthy me

Trẻ được tìm hiểu về cơ thể người, các hoạt động thường ngày của bé. Không những vậy, các câu chuyện còn giáo dục cách làm thế nào để có một cuộc sống khỏe mạnh.

11

btn


10. 
Monkey Stories chủ đề Know and learn

Giới thiệu trẻ các kiến thức cơ bản về thế giới xung quanh: các loại hình thể thao, các hình khối, màu sắc, các giác quan, số đếm, thời gian trong một ngày, gọi tên các ngày trong tuần, các tháng trong năm, nhận biết phương hướng, nhận biết hương vị cơ bản của món ăn,…

10

btn


11. Monkey Stories chủ đề Technology
Các kiến thức về phương tiện giao thông, tín hiệu đèn hay phức tạp hơn là về máy tính sẽ được mang đến một cách chân thực và sống động hơn bao giờ hết.