Phát triển khả năng thẩm âm và định hình khả năng phát âm, ngữ điệu cho trẻ

Monkey Stories áp dụng hơn 10 giọng đọc chuẩn Anh- Mỹ và vô cùng truyền cảm, phù hợp với từng sắc thái khác nhau của hệ thống nhân vật trong truyện, đưa đến cho bé cách phát âm cùng ngữ điệu phù hợp từng văn cảnh cụ thể.

Trong việc học tiếng Anh, phát âm và ngữ điệu vô cùng quan trọng. Nếu bạn giỏi ngữ pháp, vốn từ vựng cũng tốt nhưng lại phát âm sai, bạn không thể giao tiếp bằng tiếng Anh.
Đặc biệt, trẻ em rất dễ bắt chước cách phát âm và ngữ điệu của người khác. Do đó, việc tạo môi trường học tiếng Anh tốt và chuẩn cho con là vô cùng quan trọng.

Trên thực tế, vẫn còn nhiều giáo viên tiếng Anh người Việt mắc một số lỗi phát âm. Bạn nên cho con tiếp xúc với người bản địa hoặc nghe phát âm của người bản địa ngay từ khi bắt đầu hoc tiếng Anh để bé học được cách phát âm và ngữ điệu chuẩn nhất.

Ngoài ra tốc độ nói cũng khá quan trọng. Con không nhất thiết phải nói “nhanh như gió”, điều quan trọng là con có thể diễn đạt lưu loát, rõ ràng để người đối thoại với con có thể hiểu đầy đủ các ý con muốn truyền tải.


Monkey Stories áp dụng hơn 10 giọng đọc chuẩn Anh- Mỹ và vô cùng truyền cảm, phù hợp với từng sắc thái khác nhau của hệ thống nhân vật trong truyện, đưa đến cho bé cách phát âm cùng ngữ điệu phù hợp từng văn cảnh cụ thể.

 đọc phù hợp với trẻ, giúp các bé có thể lĩnh hội đầy đủ những gì Monkey Stories muốn truyền tải. Bạn có thể từ điều chỉnh tốc độ lật trang truyện để phù hợp với con.

Bạn có thể cho con trải nghiệm với bản dùng thử miễn phí của Monkey Stories bằng cách tải tại link sau: http://www.monkeystories.vn/tai-mien-phi.html 

Chúc các bé học tiếng Anh hiệu quả!