Monkey Stories Trọn Đời GIẢM 50% Hoàn Tiền 200.000đ tặng 6 tháng Monkey Math

1
Bạn cần hỗ trợ?

Video giới thiệu siêu ứng dụng Monkey Junior

Siêu ứng dụng Monkey Junior là hệ thống các khóa học Tiếng Anh liền mạch cho trẻ từ 0 – 11 tuổi; giúp bổ trợ các kỹ năng từ vựng, phát âm, kỹ năng đọc – hiểu, kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

Các ứng dụng trong Siêu ứng dụng Monkey Junior bao gồm: Monkey ABC, Monkey Stories, Monkey Speak.

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về các ứng dụng trong siêu ứng dụng Monkey Junior

Monkey ABC là khóa học giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và tư duy logic theo phương pháp giáo dục sớm, được nâng cấp từ ứng dụng Monkey Junior trước đây.
Trong phiên bản Siêu ứng dụng Monkey Junior chương trình học Monkey Junior 3.0 sẽ được chuyển đổi thành khóa học Monkey ABC, với nhiều tính năng mới, mang lại trải nghiệm học tập tốt hơn cho con yêu.

  •  Tặng máy đọc thẻ song ngữ cùng bộ thẻ 224 thẻ
  •  Cài trên mọi thiết bị, không giới hạn số máy cài
  •  Cam kết thẻ chính hãng, thẻ mới 100%, khách được tự kích hoạt và tạo tài khoản học

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

990.000đ

MONKEY ABC TRỌN ĐỜI

LIÊN HỆ: 0789.23.7.398

Monkey Stories là một trong 3 ứng dụng thuộc Siêu ứng dụng Monkey Junior, cùng với Monkey ABC và Monkey Speak tạo thành hệ thống các khóa học Tiếng Anh liền mạch cho trẻ từ 0 – 11 tuổi; giúp bổ trợ các kỹ năng từ vựng, phát âm, kỹ năng đọc – hiểu, kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. 

Monkey Speak là khóa học luyện phát âm và giao tiếp dành cho trẻ từ 3 đến 11 tuổi, áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền M-Speak chấm điểm, nhận xét giúp con phát âm chuẩn, giao tiếp tự tin như người bản xứ.

  •  Cài trên mọi thiết bị, không giới hạn số máy cài
  •  Cam kết thẻ chính hãng, thẻ mới 100%, khách được tự kích hoạt và tạo tài khoản học

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

660.000đ

MONKEY SPEAK TRỌN ĐỜI

LIÊN HỆ: 0789.23.7.398

TẢI VÀ CÀI ĐẶT MONKEY JUNIOR

Monkey ABC, Monkey Stories, Monkey Speak thuộc Siêu ứng dụng Monkey Junior, vì vậy để TẢI VÀ CÀI ĐẶT các ứng dụng này, ba mẹ phải tải và cài đặt Siêu ứng dụng Monkey Junior

Để tải và cài đặt Siêu ứng dụng Monkey Junior ba mẹ nhấn vào link sau, đây là link tải tự động, hệ thống sẽ tự nhận diện thiết bị của bạn để đưa ra bản cài đặt phù hợp nên dù ba mẹ dù điện thoại ( iOS hay Android), máy tính hay iPad, đều dùng duy nhất link này để tải và cài đặt.

Sending
User Review
0 (0 votes)