[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

Chào bạn,
Chúng tôi là Đại Lý Phân Phối Monkey Junior VUIHOC

Tôi là Giang Linh, tôi là bà mẹ của 3 cô con gái Thu Trang 12 tuổi, Thanh Mai 8 tuổi và Trâm Anh 2 tuổi.

Hãy đọc hết bài viết của tôi nhé!

CƠ DUYÊN ĐƯA TÔI ĐẾN VỚI PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR

Cuối năm 2016 tôi có một cô bạn thân học từ hồi cấp 2, cô ấy Inbox vào Facebook cho tôi và hỏi:

“Này bà ơi, bà có biết gì về phần mềm Monkey Junior không, tôi định mua cho con học mà vẫn còn lăn tăn, hỏi bà cho chắc?”

“Lần đầu tiên tôi nghe đấy, sao bà lại hỏi tôi?”

“Thì tôi thấy bà cũng biết về phần mềm, chả phải bà học IT à?”

“Ồ, đúng là tôi học IT, nhưng ứ phải cái gì tôi cũng biết, thôi để tôi tìm hiểu xem nó là cái gì đã nhé”

Từ sự nhờ vả của cô bạn, tôi bắt đầu Google Search “MOnkey JUnior”, có quá nhiều thông tin về Monkey Junior hiện ra trên màn hình

“Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 0-10 tuổi”

“Monkey Junior đạt giải nhất Nhân tài đất Việt”

“Monkey Junior đạt giải Nhất thiết kế doanh nhân châu Á”

“Monkey Junior dành giải nhất Sáng kiến toàn Cầu tại Mỹ”

“Monkey Junior là sản phẩm của 1 người Việt Nam”

Oa, hoành tráng quá, thế mà tôi chả biết gì, đúng là “chỉ ăn với đẻ” chả quan tâm gì đến thời cuộc.

Tôi bắt đầu mò vào Website chính của công ty và tìm hiểu kỹ, thấy có cho phép tải phần mềm và học thử miễn phí.

Ok, tôi bắt đầu tải Monkey Junior về điện thoại. Quá trình cài đặt quá dễ dàng, chả khác gì cài game để chơi cả.

Sau khi tải xong, tôi mở chương trình và bắt đầu tìm hiểu.

Thật bất ngờ, ứng dụng học tiếng Anh này đúng ý tôi quá. Hình ảnh âm thanh sôi động, thiết kế chương trình hết sức khoa học, bài học chia theo nhiều cấp độ, phù hợp cho từng lứa tuổi. Nó hoàn toàn thay thế được các video trên youtube, học tiếng Anh một cách bài bản, áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến nhất hiện nay: phương pháp đa giác quan, phương pháp chụp hình nguyên từ, phương pháp tráo thẻ, phương pháp đánh vần hiện đại.

Tôi cứ nghĩ Monkey Junior chỉ có mỗi dạy tiếng Anh, nhưng không, trong ứng dụng này còn có dạy cả tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung và tiếng Việt.

Càng hợp ý tôi, mua 1 mà được học tận 6 ngôn ngữ.

“Học tiếng Anh mà như chơi Game thế này đến tôi còn thích nữa là con tôi” tôi nghĩ bụng thế và tôi cho con gái thứ 2 của mình khi đó mới hơn 4 tuổi xem bài học đầu tiên.

Đúng như tôi nghĩ, Thanh Mai xem bài học hết sức chăm chú và thích thú. “Nó tưởng nó đang chơi game đây mà” Tôi nghĩ thế. Vậy là hàng ngày cứ đến giờ tôi cho Thanh Mai ngồi vào bàn và bắt đầu ” Chơi tiếng Anh với Monkey Junior”. Có hôm mải làm, tôi chưa cho bé chơi với con khỉ Monkey, bé còn nhắc nhở để mẹ mở máy cho con học. Thời gian cũng chỉ 5-10 phút 1 bài thôi, nên tôi không sợ hỏng mắt của con.

7 ngày học thử trôi qua, quá hài lòng với ứng dụng Monkey Junior, tôi không ngại ngần mà đặt mua ngay cho con học nhân tiện báo luôn kết quả với cô bạn kia để mua. Cô bạn tôi bảo khoan khoan hãy đặt mua, cô ấy cho tôi Mã giảm giá Monkey Junior VICON, bảo dùng mã đó được giảm đến 40% đấy, tôi nhẩm tính, giảm đến 40% thì học cái Monkey Junior ấy chỉ có 499k 1 năm thôi à. Chả bằng tôi mua 1 cái váy, quá rẻ, quả rẻ đi. Tôi hí hửng. Vậy là 2 bà mẹ chúng tôi bắt đầu hành trình cho con học tiếng Anh với Monkey Junior

TÔI KHOE

Từ đó đến nay đã 4 năm, từ 2 cô con gái tôi đã tăng thêm được 1 cô, lên 3 cô và cả 3 cô nhà tôi đều học tiếng ANh với Monkey Junior, chả cô nào tôi cho đi học thêm tiếng Anh ở trung tâm hay cô giáo nào cả. Cứ đến giờ là ngồi vào bàn học tiếng Anh với Monkey Junior thôi.

Trộm vía, 2 cô lớn nhà tôi điểm kiểm tra tiếng ANh chưa bao giờ dưới 9. Riêng Thanh Mai ngoài tiếng Anh còn học thêm tiếng Trung còn Thu Trang học thêm tiếng Tây Ban Nha.

Còn cô 3 Trâm Anh hiện nay thì đang học tiếng Anh và tiếng Việt

Monkey JUnior động vật phổ biến

À quên, chỉ năm đầu tiên tôi mua Monkey Junior 1 năm thôi, sau đó tôi mua gói Monkey Junior trọn đời, giá sau khi dùng mã giảm giá VICON chỉ còn 1.499.000đ

Vậy mà học mãi mãi bao nhiêu là ngôn ngữ.

Năm 2017 Early Star, đơn vị sở hữu Monkey Junior phát hành thêm Monkey Stories, phần mềm học tiếng Anh tương tác qua truyện tranh và Monkey Math phần mềm học toán bằng tiếng Anh cho trẻ em. Tôi biết tin và tìm hiểu ngay. Do đã tín nhiệm sẵn Monkey Junior, tôi không băn khoăn gì và đặt mua ngay Monkey Stories và Monkey Math gói trọn đời, lần này tôi mua ngay gói trọn đời chứ chẳng mua 1 năm.

Monkey Junior là vụ đầu tư lời nhất của tôi trong 4 năm qua.

TÔI GIỚI THIỆU MÃ GIẢM GIÁ MONKEY JUNIOR VUIHOC

Thấy tôi mua sản phẩm và giới thiệu cho bạn bè mua cùng “say mê” quá, các em tư vấn của công ty gợi ý tôi làm cộng tác viên với công ty.

Tôi đồng ý ngay và được cấp mã giảm giá VUIHOC để giới thiệu cho mọi người.

Vậy là từ đó đến nay, tôi làm đại lý phân phối Monkey Junior, Monkey Stories và Monkey Math cho Early Star.

Mỗi đơn hàng tôi giới thiệu cho khách hàng, khách hàng sẽ được giảm giá đến 40% khi sử dụng mã giảm giá VUIHOC của tôi, đồng thời, công ty có trả cho tôi 1 khoản hoa hồng. Tôi nghĩ rằng khách hàng đã sử dụng mã VUIHOC của mình là ủng hộ mình rất nhiều rồi, vậy là tôi quyết định sẽ trích gần 1 nửa hoa hồng của mình để tặng lại cho khách hàng coi như món quà TRI ÂN.

Tặng gì đây và tặng bằng cách nào?

Tôi nghĩ mãi và quyết định tặng thẻ điện thoại, mỗi khách hàng khi đăng ký sẽ cung cấp số điện thoại cho công ty.

Sau khi mua ứng dụng thành công, tôi dùng tải khoản ngân hàng của mình nạp tiền điện thoại trực tuyến vào số điện thoại cho khách.

Với đơn hàng dưới 500k tôi nạp cho khách 20k thẻ điện thoại

Với đơn hàng từ 500k đến 1 triệu tôi nạp cho khách thẻ 50k

Với đơn hàng hơn 1 triệu tôi nạp cho khách thẻ 100k.

Cứ người này bảo người kia, vậy mà số lượng khách hàng của tôi đã tăng lên đến hơn 1000 người.

Nhân tiện, nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm Monkey Junior, Monkey Math và Monkey Stories hãy dùng mã giảm giá VUIHOC để ủng hộ tôi nhé.

Link đặt mua tại đây ạ:

Mua Monkey Juniorhttps://beyeungoaingu.monkeyjunior.vn/outsource?coupon=VUIHOC

Mua Monkey Storieshttps://truyentranh.monkeystories.vn/outsource/?coupon=VUIHOC

Mua Monkey Mathhttps://www.monkeymath.vn/?coupon=VUIHOC&lp=1

Các đường link trên đã áp dụng mã giảm giá VUIHOC của tôi. Các bạn chỉ cần đăng ký trên các đường link đó, để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn của công ty Early Star sẽ liên lạc lại và tư vấn cụ thể về từng sản phẩm.

Tôi chỉ là người giới thiệu, làm việc trực tiếp với các bạn, chuyển hàng, hướng dẫn cài đặt và dịch vụ sau bán hàng sẽ do công ty đảm nhiệm nên các bạn hoàn toàn yên tâm về bản quyền sản phẩm.

Nhớ sử dụng Mã giảm giá Monkey Junior VUIHOC của tôi nhé.

Cảm ơn các bạn nhiều