Ghi âm truyện MOnkey Stories 2023

Làm thế nào để ghi âm truyện Monkey Stories? Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cho ba mẹ cách

để ghi âm được các câu truyện trong Monkey Stories?

Với các câu truyện tranh trong phần Đọc/ trong bài học của Monkey Stories ba mẹ có thể chọn tính năng ghi âm để bé có thể ghi âm lại giọng đọc câu chuyện mà mình yêu thích.

Để có thể ghi âm được, ba mẹ cần cấp quyền cho ứng dụng Monkey Stories, nếu không sẽ xảy ra trường hợp ba mẹ ấn vào nút ghi âm thì ứng dụng báo không hỗ trợ.

 

Ghi âm truyện Monkey Stories 

Ghi âm truyện Monkey Stories

Thông thường khi bắt đầu vào ứng dụng và ấn ghi âm lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền, khi đó ba mẹ chỉ cần chọn vào “cho phép” là đã có thể cấp quyền cho ứng dụng.

 

lam the nao de ghi am duoc cac cau truyen trong monkey stories2

 

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp ba mẹ lỡ chọn không đồng ý và muốn ghi âm lại, thì ba mẹ cũng không cần quá lo lắng, ba mẹ có thể cấp quyền cho ứng dụng trên máy bằng cách thao tác như sau:

  1. Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS: ứng dụng sẽ hỏi khi ba mẹ ghi âm trong lần tiếp theo, khi đó ba mẹ lưu ý chọn đồng ý cấp quyền cho ứng dụng

  2. Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android: ba mẹ vào mục cài đặt của máy >> ứng dụng >> tìm kiếm và chọn vào ứng dụng Monkey Stories >> ấn quyền của ứng dụng >> Quyền >> bật các quyền “bộ nhớ”, “Micro” và “Máy ảnh” cho ứng dụng. Sau đó khởi động lại chương trình là ba mẹ có thể ghi âm được

lam the nao de ghi am duoc cac cau truyen trong monkey stories3

Lưu ý:

  • Đối với hệ điều hành Android tùy từng thiết bị sẽ có những thay đổi về mặt từ ngữ trong các bước cấp quyền, ba mẹ có thể tìm kiếm thêm trên internet về cấp quyền cho ứng dụng trên dòng thiết bị của ba mẹ để dễ dàng thao tác

  • Trường hợp ba mẹ đã cấp quyền đầy đủ cho ứng dụng nhưng vẫn không ghi âm được thì rất có thể hệ điều hành của thiết bị đang ở phiên bản thấp và không sử dụng được tính năng này của Monkey.

  • Ngoài ra phần ghi âm chưa hỗ trợ trên Macbook, PC hoặc laptop vì vậy ba mẹ vui lòng dùng các thiết bị di động để sử dụng tính năng này nhé!

Trên đây là các hướng dẫn ghi âm truyện Monkey Stories. Mọi thắc mắc ba mẹ có thể liên hệ Zalo Linh Giang 0789237398 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply