Học tiếng anh 1 kèm 1 online với giáo viên nước ngoài

Khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 Online với giáo viên nước ngoài

1. Những lợi ích của việc học kèm tiếng Anh 1 kèm 1 Online

1.1. Sự tương tác cao giữa thầy và trò

Mô hình dạy tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1, thầy và trò trực tiếp trao đổi và giao tiếp cùng nhau. Sẽ chẳng còn khoảng cách về địa lí và bạn cũng sẽ chẳng còn gặp phải các vần đề “nhức nhối” như tốn thời gian đi lại. Lớp học 1-1 đem tới cho học viên một cơ hội quý giá để trực tiếp thảo luận cùng giáo viên như những người bạn một cách thoải mái. Và với giáo viên, họ cũng sẽ luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của bạn một cách trực tiếp và tâm huyết nhất.

Sự tương tác và kết nối giữa thầy và trò được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, người dạy và người học sẽ trở nên gần gũi hơn như những người bạn luôn giúp đỡ lẫn nhau trong các buổi học. Và chắc chắn rằng, bạn sẽ luôn háo hức chờ tới lịch học để tiếp tục “phiêu lưu” tiếng Anh cùng với giảng viên vô cùng gần gũi và nhiệt tình của mình.

1.2. Chủ động về thời gian và không gian

Lớp học 1-1, cho phép bạn tự chủ trong việc sắp xếp lịch học của mình trước khi đăng kí. Bạn sẽ không còn bị bỏ lỡ các tiết học do lịch làm học hay lịch làm việc chồng chéo với lịch học.

Ngoài ra, dù ở đâu, ở nhà hay ở nơi làm việc, ở một bãi biển xinh đẹp hay trong một quán cà phê yên tĩnh, miễn là có kết nối Internet, bạn đều có thể tham gia các tiết học. Những lúc đó, đâu đâu cũng có thể trở thành “lớp học” của bạn. Thật vui vì bạn không phải tới một cơ sở cố định để học tập trong suốt một khoảng thời gian dài.

1.3. Giáo viên nắm rõ năng lực và sự tiến bộ của học viên

Không như những lớp đông học viên, với mô hình học 1 kèm 1, giáo viên do chỉ dạy một mình bạn trong lớp học, toàn bộ thời gian sẽ chỉ để hướng dẫn và thảo luận cùng bạn nên rất dễ dàng để giáo viên có thể phát hiện ra các lỗi sai của bạn trong quá trình học.

Chẳng hạn như khi phát âm sai, giáo viên sẽ nhận ra ngay và giúp bạn sửa ngay tức khắc. Bên cạnh đó, qua các tiết học, giáo viên sẽ nắm rõ được sự tiến bộ của bạn, đồng thời nhận ra được rằng phương pháp dạy hiện tại liệu có đang phù hợp với bạn, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Học ở một lớp mà giáo viên luôn sát cánh, quan tâm và như người bạn đồng hành thì thật tuyệt vời viết bao phải không nào?

1.4. Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Học tiếng Anh 1 kèm 1 giá bao nhiêu? Học tiếng anh online 1-1 có vẻ như học phí sẽ đắt hơn so với các lớp học có 10 hay 15 học sinh. Nhưng thực ra chúng ta đều đã nhầm!

Với mô hình học tiếng Anh 1:1, toàn bộ thời gian bạn sẽ được nói chuyện và trao đổi trực tiếp cùng với giáo viên, và giáo viên cũng sẽ dành toàn bộ thời gian để hướng dẫn và chia sẻ cùng với bạn.

Chính vì thế, thay vì phải chia sẻ cơ hội nói với những người khác trong các lớp học với sĩ số đông, và mặc dù bạn cũng sẽ dành từng đó thời gian để tham gia lớp học, nhưng cơ hội để nói, để chia sẻ của bạn cao gấp 10-15 lần so với các bạn trong lớp với sĩ số từ 10-15. Từ đó, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian một cách đáng kể.

2. Ai nên lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Trong thời đại EdTech như hiện nay, ngày càng nhiều phương pháp học được đưa ra, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Để lên trình độ nhanh chóng, học tiếng Anh không chỉ cần chăm chỉ, mà còn cần phương pháp học tập đúng đắn. Vậy những ai nên lựa chọn phương pháp học được đánh giá là khá tốn kém này?

2.1. Những người ở độ tuổi đi làm và không có quá nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Anh

Phương học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho phép bạn chủ động linh hoạt khối lượng kiến thức, nội dung học tập và đặc biệt là thời gian học. Ở độ tuổi đi làm, việc tham gia lớp học offline buổi tối là rất khó vì áp lực nơi công sở khiến nhiều người chỉ muốn đi ngủ ngay sau khi về nhà. Không chỉ vậy, ở lứa tuổi này, có rất nhiều người đã lập gia đình nên ngoài lo chuyện công sở, thời gian cho gia đình chiếm hết tổng quỹ thời gian còn lại của họ. 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp người đi làm sắp xếp thời gian học tập linh hoạt dựa theo kế hoạch làm việc và dành cho gia đình của họ theo từng ngày.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 đang trở thành phương pháp học phổ biến

2.2. Những người cần lên trình độ nhanh dựa theo năng lực học tập của bản thân, không muốn bị phụ thuộc vào người khác

Nếu bạn đang cần vượt qua một cuộc khảo sát ngoại ngữ tại công ty, hoặc cần nâng cao trình độ nghe – nói cho chuyến đi công tác nước ngoài sắp tới thì việc học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. 

Một trong những điểm yếu của việc học trung tâm hoặc học lớp đông là bạn sẽ không thường xuyên được giáo viên sửa lỗi. Thời lượng lớp học sẽ phải san đều cho tất cả học viên. Khi đó, bạn bị phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tiếp thu của người cùng học nên rất khó cho giáo viên để tập trung giảng dạy phù hợp tuyệt đối cho riêng bạn.

Học giao tiếp tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn điểm yếu này và tiến nhanh hơn trên lộ trình của mình.

2.3. Những người cần luyện phản xạ nghe – nói tiếng Anh

Trong thời kỳ tiếng Anh dần được coi là ngôn ngữ phổ thông, ai cũng phải biết thì kỹ năng phản xạ nghe – nói được đầu tư thời gian luyện tập nhiều hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đa số mọi người khá ngại khi luyện nói với giáo viên hoặc các bạn học trong lớp vì họ tự ti về khả năng của mình. Mặc dù được giáo viên và trợ giảng động viên, đốc thúc nhưng nhiều người vẫn ỳ ra, không chịu mạnh dạn thể hiện bản thân ngay tại lớp. Việc này dẫn đến nhiều bất tiện như bỏ ra nhiều tiền nhưng phản xạ tiếng Anh thu lại không được như mong muốn, tốn thời gian học mà trình độ vẫn không được cải thiện là bao. 

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 sẽ tạo môi trường giúp bạn vượt qua nỗi sợ nghe – nói tiếng Anh, đồng thời, bạn cũng sẽ có nhiều thời gian được đích thân giáo viên sửa lỗi thường xuyên và chi tiết.

3. Tiêu chí đánh giá một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả

3.1. Hệ thống hiện đại cho phép học viên chủ động lựa chọn khung giờ học phù hợp

Hiện nay, trên thị trường học trực tuyến, các khóa học đều được vận hành dựa trên hệ thống chương trình được lập trình sẵn. Các thao tác như sắp xếp chương trình học hay chọn lịch học giữa học viên và giáo viên đều được thực hiện qua màn hình máy tính, điện thoại.

Vì thế, hãy lựa chọn những chương trình học tiếng Anh online có giao diện dễ dùng, không bị đơ, lag trong quá trình học. Đặc biệt, các khung giờ học được sắp xếp linh hoạt, nhiều ca học một ngày để bạn thoải mái lựa chọn dựa trên lịch trình của mình, đồng thời, có thể học đi học lại một chủ đề trong các lớp khác nhau, giúp dễ dàng ghi nhớ nội dung, kiến thức bài giảng.

3.2. Khóa học kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra

Học online rất tiện lợi, nhưng chất lượng đầu ra phụ thuộc vào khả năng tự giác của học viên. Một khóa học tiếng Anh online tốt là khóa học thiết kế chương trình kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra chặt chẽ, đồng thời, có từng bài kiểm tra nhỏ để theo dõi học viên sát sao. 

Mọi người đều sợ kiểm tra, nhưng kiểm tra thường xuyên chính là phương pháp tốt nhất để đảm bảo bạn sẽ đạt được mục tiêu và có kết quả rõ ràng vào cuối khóa học.

3.3. Phương pháp dạy online phù hợp với nhu cầu giao tiếp tiếng Anh hiện đại trong môi trường công sở

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh online nêu ra cái “mác” học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài để “câu” học viên. Nhưng để tiến bộ nhanh, học với giáo viên bản ngữ là chưa đủ, học viên cần được cung cấp phương pháp và lộ trình phù hợp nhất.

Tham khảo khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Kyna : https://adult.kynaenglish.com/?affiliate_id=387672

KYNA ENGLISH ADULT
Học tiếng Anh tiến bộ nhanh nhất dành cho bạn

1. LỚP HỌC ĐẢO NGƯỢC (FLIPPED LEARNING MODEL)

 • Học viên được tặng sách có bản quyền và hướng dẫn tự học trước buổi học kèm.
 • Học 1 kèm 1 với giáo viên trong 45 phút, tập trung sửa lỗi và thực hành nghe nói.
 • Làm bài tập về nhà, luyện các đề thi để giáo viên chấm điểm

2. CÁ NHÂN HOÁ HỌC TẬP (PERSONALIZED LEARNING)

 • Mỗi học viên 1 lộ trình riêng biệt dựa vào nhu cầu và bài kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng.
 • Giáo vụ giải đáp, bổ trợ kỹ năng yếu, chỉnh lộ trình và hướng giảng dạy cho từng học viên.
 • Báo cáo học tập cập nhật kịp thời, dễ dàng theo dõi trên điện thoại, máy tính.

3. PHẦN MỀM HỌC TRỰC TUYẾN CHẤT LƯỢNG

 • Sử dụng phầm mềm trả phí Big Blue Button hỗ trợ tối đa việc học trực tuyến.
 • Đường truyền ổn định; hình ảnh âm thanh sắc nét; tương tác được (khoanh, viết…) lên slide bài giảng.

4. CHUẨN HÓA PHÁT ÂM VỚI ELSA SPEAK

 • Top 5 app giáo dục trên thế giới, giúp hàng triệu người nói tiếng Anh chuẩn xác.
 • Chỉ lỗi sai ngay tức thì, luyện phát âm chính xác từng từ – cụm từ – câu – đoạn văn.

5. 100% GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG

 • Tốt nghiệp Đại học và có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh (TESOL, CELTA…)
 • Nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trực tuyến
 • Được đào tạo kỹ trước khi giảng dạy và thẩm định chất lượng thường xuyên

CÁC KHOÁ HỌC

Tiếng Anh thương mại KYNA BUSINESS ENGLISH

Gồm 10 khóa học ở 5 cấp độ: Foundation, Beginner, Pre-Intermediate, Intermediate, Advanced

 • Lộ trình đào tạo 4 kỹ năng theo chuẩn châu Âu CEFR và TOEIC
 • Luyện thi TOEIC trong mỗi bài học, đầu ra TOEIC 800+
 • 30 chủ đề giao tiếp phổ biến: cá nhân, sức khỏe, giải trí, công việc, mua bán, công nghệ, tài chính, chiến lược, bán hàng, marketing, phân tích dữ liệu, dịch vụ khách hàng, đầu tư bảo hiểm, kinh tế, quản trị…

Tiếng Anh luyện thi IELTS KYNA ENGLISH IELTS

Gồm 12 khóa học ở 3 cấp độ: 4.0 – 5.0, 5.0 – 6.0, 6.0 – 7.0

 • Bổ sung từ vựng và ngữ pháp 30+ chủ đề: đủ vốn từ thi IELTS, du học…
 • Luyện đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; chiến lược đạt điểm cao từng kỹ năng
 • Thực hành tất cả dạng bài, 8 buổi giải đề/ khóa để tăng cường cọ xát

Tiếng Anh giao tiếp DAILY ENGLISH

Gồm 10 khóa học ở 5 cấp độ: Foundation, Beginner, Pre-Intermediate, Intermediate, Advanced

 • Kỹ năng: Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông dụng trong đời sống hằng ngày
 • Chủ đề: Bài học bám sát hơn 50 chủ đề đa dạng về cuộc sống hàng ngày như mua sắm, thời trang, thăm bạn bè, chỉ đường, thể thao, thức ăn, giải trí, sức khoẻ, du lịch, nhạc cụ, chương trình TV, cảm xúc, thói quen, công việc nhà,….
 • Ứng dụng tiếng Anh giao tiếp ngay vào những tình huống thực tiễn xung quanh, giúp trau dồi kiến thức và mở rộng kết nối với nhiều người

Thuyết trình tiếng Anh ENGLISH PRESENTATION

Gồm 1 khoá học với thời lượng trong 5 tuần

 • Tăng khả năng phát âm chuẩn khi thuyết trình giúp truyền đạt chính xác ý tưởng và nội dung
 • Xây dựng kỹ năng mở đầu và kết thúc bài thuyết trình logic bằng tiếng Anh
 • Tuyệt chiêu trình bày dữ liệu, giới thiệu chủ đề, sản phẩm, chính sách nội bộ công ty
 • Hướng dẫn cách khơi gợi câu hỏi từ người nghe và cách trả lời câu hỏi phát sinh trong quá trình thuyết trình
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply