Hướng dẫn Đổi thiết bị sử dụng Monkey Junior Mới Nhất 2022

Đổi thiết bị sử dụng Monkey Junior

Monkey Junior sử dụng được trên bao nhiêu thiết bị?Làm thế nào để sử dụng Monkey Junior sang 1 thiết bị khác?

Đổi thiết bị sử dụng Monkey Junior

Đây là câu hỏi mà nhiều ba mẹ thường hỏi khi có nhu cầu đổi thiết bị cài đặt MOnkey Junior trong các trường hợp máy hỏng, mất máy, thay máy mới…

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho ba mẹ để dễ dàng thay đổi thiết bị sử dụng MOnkey Junior

Đổi thiết bị sử dụng monkey junior

Đổi thiết bị sử dụng monkey junior

Monkey Junior cài đặt được trên mọi thiết bị điện thoại,máy tính, laptop, iPad… và không giới hạn số thiết bị cài đặt, tuy nhiên trong 1 ngày chỉ 2 thiết bị đăng nhập được. Qua ngày khác, ba mẹ có thể đổi sang dùng trên thiết bị khác.

Làm thế nào để đổi Monkey Junior sang thiết bị khác là câu hỏi mà nhiều ba mẹ đặt ra trong quá trình sử dụng phần mềm.

Mỗi gói học ba mẹ đăng ký, chỉ kích hoạt trên duy nhất 1 tài khoản sử dụng, tài khoản này được gửi về cho ba mẹ sau khi thanh toán thành công, và được liên kết thêm với thông tin cá nhân của ba mẹ (như SĐT, email, tài khoản Facebook) khi tiến hành kích hoạt khóa học.

Để đổi sang thiết bị khác, ba mẹ chỉ cần cài đặt Monkey Junior sang thiết bị mới, và đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản Monkey Junior mà ba mẹ vẫn dùng trên thiết bị cũ.

Do vậy để sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào hoặc đổi máy mới ba mẹ chỉ cần đăng nhập chính xác tài khoản này. Để biết chính xác tài khoản kích hoạt khóa học đã mua, ba mẹ làm theo hướng dẫn sau:

Trên đây là bài hướng dẫn cách đổi thiết bị sử dụng Monkey Junior cho ba mẹ. Trong quá trình thực hiện nếu còn vướng mắc, ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp zalo 0789237398 để được hướng dẫn trực tiếp

Ba mẹ đã sử dụng phần mềm Monkey Junior cho con học tiếng Anh có thể tham khảo thêm phần mềm Monkey Stories.

Monkey Stories là phần mềm học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác tích hợp Monkey Phonics là khoá luyện phát âm cho trẻ.

Cùng với Monkey Junior, Monkey Stories sẽ là người bạn đồng hành cùng bé trong hành trình chinh phục tiếng Anh bản xứ.

Leave a Reply