Hướng dẫn tải học liệu Monkey Stories 2022

Học liệu Monkey Stories là các bài tập bổ trợ được các chuyên gia biên soạn nhằm giúp trẻ học tiếng Anh cùng Monkey Stories có thể tổng hợp, ôn tập & mở rộng các kiến thức, kĩ năng tiếng Anh đã được học trong bài học trên ứng dụng.

Học liệu Monkey Stories là tính năng được Monkey phát triển trong ứng dụng học tập Monkey Stories với mục đích giúp trẻ x10 cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà. Các học liệu trong ứng dụng bám sát nội dung truyện hoặc bài học phonics mà bé được học, là bài tập bổ trợ giúp trẻ ôn tập lại các kiến thức đã gặp trong truyện, nhằm giúp trẻ nhớ kiến thức và đọc hiểu truyện một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, Monkey hi vọng, kho học liệu cũng phần nào giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian sưu tầm và chọn lọc học liệu chất lượng, phù hợp với con.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ba mẹ cách tải học liệu Monkey Stories

Bước 1: Ba mẹ truy cập ứng dụng học tập Monkey Stories.

Nếu chưa cập nhật, ba mẹ vui lòng truy cập App Stores, Google Play hoặc link https://www.monkeystories.vn/tai-tu-dong.html?app_id=40 để cập nhật ứng dụng, trải nghiệm, sử dụng tính năng học liệu trên Monkey Stories.

Học liệu MOnkey Stories 

Học liệu MOnkey Stories

Bước 2: Tại màn hình chính, ba mẹ chọn “Học liệu” ở cột bên trái. Các học liệu được chia thành học liệu theo truyện hoặc học liệu theo chương trình phonics. Ba mẹ lựa chọn học liệu muốn tìm kiếm.

Bước 3: Ba mẹ lựa chọn học liệu muốn tải, bằng cách ấn chạm vào học liệu đó.

Ngoài ra, ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn học liệu phù hợp cho bé theo những truyện đã đọc. Các học liệu có nút tích xanh ở góc trên bên phải là học liệu của truyện mà bé đã đọc, học liệu có nút tích đỏ ở góc trên bên phải là học liệu ba mẹ đã tải.

Học liệu của truyện đã đọc có tích xanh bên phải phía trên

Sau khi lựa chọn xong, ba mẹ ấn nút “Gửi mail” ở góc dưới bên phải màn hình để nhận học liệu.

Bước 4: Pop up hiện lên, ba mẹ kiểm tra hoặc điền email muốn nhận học liệu và ấn “Xác nhận”.

Học liệu sẽ được gửi về email cho ba mẹ, vì vậy, ba mẹ hãy kiểm tra địa chỉ email để chắc chắn nhận được học liệu từ Monkey nhé.

Bước 5: Ba mẹ truy cập email vừa điền ở bước trên để nhận học liệu cho bé. Tại email, ba mẹ kiểm tra thông tin học liệu đã chọn, rồi ấn “Tải ngay”.

Link tải học liệu hiện ra, ba mẹ truy cập vào và tải học liệu về máy.

Sau khi tải học liệu về, ba mẹ hãy in học liệu và cùng bé ôn luyện kiến thức nhé.

Ba mẹ có thể tham gia chương trình “Tải học liệu – Truy tìm Sửu Nhi cùng Monkey Stories” để cùng trải nghiệm tính năng học liệu với cộng đồng phụ huynh đang sử dụng ứng dụng Monkey Stories và nhận những phần quà hấp dẫn nhé.

Nguồn: Monkey.edu.vn

Leave a Reply