MONKEY JUNIOR được trao tặng con dấu quốc tế KIDSAFE và MOM’S CHOICE AWARD về tính phù hợp và an toàn cho trẻ em.

kidsafe monkey junior
Monkey Junior Ứng dụng học tiếng Anh Top 5 thế giới nhận được 2 con dấu quốc tế danh giá là kidSAFE và Mom’s Choice Award

Khởi đầu năm mới thành công, Monkey Junior đã chính thức nhận được hai con dấu Quốc tế về chứng nhận tính an toàn, phù hợp với trẻ em, mang tính giáo dục cao là kidSAFE và Mom’s Choice Award.

Trải qua quá trình kiểm duyệt vô cùng gắt gao từ phía hội đồng Quốc tế, Monkey Junior đã thành công nhận được hai con dấu là kidSAFE Certified (KSP) và Mom’s Choice Awards® (MCA). Điều này ngày càng chứng minh sự uy tín và chất lượng vượt trội của Monkey, đặc biệt khi đó là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em.

Về con dấu Quốc tế kidSAFE, đây là một dịch vụ chứng nhận độc lập về sự an toàn cho các chương trình trẻ em, được công nhận về tính an toàn, phù hợp với trẻ. Trong khi đó, nói tới con dấu Mom’s Choice Awards® (MCA) là nói tới chương trình đánh giá các sản phẩm và dịch vụ được tạo ra cho trẻ em, gia đình và giáo dục.

Ngày càng khẳng định vị thế là một ứng dụng học tiếng Anh top 5 Thế giới, Monkey Junior vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hàng ngày để mang tới các sản phẩm giáo dục chất lượng cao cho trẻ em ở mức chi phí bình dân mà mọi gia đình đều có khả năng chi trả.

Leave a Reply